Tư Vấn Thiết Kế Module Pha Chế Quầy Bar Chuyên Nghiệp

module pha chế

Tư Vấn Thiết Kế Module Pha Chế Quầy Bar Chuyên Nghiệp

Thiết Kế Module Quầy Pha Chế Inox Tại Huy Hùng

Hiện nay xu hướng sử dụng các module pha chế, quầy pha chế inox hay module pha chế inox hiện nay đang là một xu hướng hiện đại nhất cho các Bartender thao tác chế biến những loại thức uống ngon mang đầy tính nghệ thuật biểu diễn, khi có một khu quầy pha chế inox sang trọng thẩm mỹ kết hợp với ánh sáng của quán sẽ thêm phầm lung linh hấp dẫn khách hàng đến thưởng thức các loại nước uống.

 

Tư Vấn Thiết Kế Module Pha Chế Theo Nhu Cầu Sử Dụng

Một module pha chế tại bàn sẽ được thiết kế có thùng đá inox quầy bar được các Batender sử dụng để các chai rượu lạnh hay các loại trái cây phù hợp. Xung quanh được bố trí các Rack và Rail dùng để đặt một số chai rượu pha chế và rượu pha chế không cần cẩn để lạnh.

Ngoài ra còn có các khay GN để các loại hương liệu mà Bartender cần để pha chế (tùy theo menu của bar và thao tác của Bartender mà bố trí khay).Module pha chế là sản phẩm đang được các chủ đầu tư ưa chuộng. Modun pha chế tại bàn được thiết kế một cách chuyên nghiệp, được bố trí để đặt được càng nhiều rượu và trái cây, nguyên liệu pha chế càng tốt.

Một phần không thể thiếu của khu vực pha chế đó chính là chậu rửa quầy bar được đặt ngay cạnh quầy pha chế inox Chậu rửa quầy bar thường nhỏ, chỉ cần vừa đủ để rửa tay, dụng cụ pha chế là đủ, ở các bar có lượng khách lớn ta cần có thêm một máy rửa ly trên mặt bàn. Bên dưới chậu rửa tích hợp thùng rác Inox. Một số Bar hiện đại còn lắp đặt thêm máy rửa ly dùng để phục vụ thực khách trong những giờ cao điểm.

Khi làm việc và khảo sát nhu cầu cần thiết của Khách hàng Công ty sẽ thiết kế bổ sung những thiết bị hợp lý như thùng đá quầy bar, chậu rửa lý trên quầy, bộ rửa ly mặt bàn tiện dụng, thùng rác bên dưới hệ quầy, các giá kệ đỡ trên hệ quầy…

Toàn bộ quầy pha chế đều được gia công bằng inox304 chất lượng cao vì vậy sẽ đảm bảo được vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.

Xung quanh các mẫu quầy pha chế inox được áp inox nên chủ đầu tư có thể để nguyên mặt inox sáng bóng hay dán những logo mang thương hiệu riêng của mình.

Nhiều loại mẫu quầy bar được thiết kế cẩn thận cùng với nhau để tạo nên một thiết bị không thể nhầm lẫn của mỗi hệ quầy bar inox sử dụng trong tất cả các loại hình kinh doanh.

Ngoài ra, khi có nhu cầu tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, thiết bị inox các khu bếp ăn tập thể và gia công thiết bị inox theo yêu cầu cũng như cần hỗ trợ thêm về các thiết bị kệ inox công nghiệp, Quý khách hãy liên hệ với Công ty để được tư vấn cũng như hỗ trợ mọi thắc mắt của Quý khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Gia công bằng inox chất lượng cao:

  • Quầy pha chế inox là một khối nhiều thiết bị được gia công từ thép không rỉ (sử dụng Inox SUS304 chất lượng cao) mang lại sự độc đáo về phong cách thiết kế cũng như đảm bảo chất lượng lâu dài.
  • Tính linh hoạt trong vận chuyển từ khu vực này sang khu vực khác mà không tốn nhiều thời gian.
  • Mỗi module pha chế với các thùng đá inox quầy bar là một khối riêng biệt được lắp ghép lại với nhau, vì vậy khi không còn sử dụng ở mặt bằng này chủ đầu tư có thế tái sử dụng sang mặt bằng khác rất tiện dụng và tiết kiệm nhiều chi phí cho chủ đầu tư.
  • Đối với các loại hệ quầy khác làm bằng đá hoa cương, bằng gỗ… khi vận chuyển sang khu vực khác khó có thể tận dụng lại được vì sẽ bị vỡ hay bị cắt chấn bớt đi dễ vận chuyển.

Bếp Công Nghiệp Huy Hùng chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh.

Tìm kiếm liên quan: thùng đá inox quầy bar hà nội / quầy bar inox / inox quay bar / quầy inox / quay pha che inox / quầy bar pha chế.

Chia sẻ bài viết này trên