TRƯỜNG QUỐC TẾ PATHWAY

TRƯỜNG QUỐC TẾ PATHWAY


Project Description
  • 0
  • 3 Tháng Sáu, 2017

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG HÚT KHÓI CHO TRƯỜNG QUỐC TẾ PATHWAY

– Trường Pathway được thiết kế theo tiêu chuẩn trường học đa năng tiêu chuẩn châu Âu gồm các phòng học, phòng chức năng, phòng nghệ thuật, sinh hoạt đội nhóm hiện đại, các phòng Montessori có trên 100 giáo cụ giúp bé vừa chơi mà vừa học, thư viện với những đầu sách nuôi dưỡng tâm hồn. Khuôn viên trường với diện tích lớn khoảng 5000m2 mang đến cho các học sinh không gian thoáng mát, rộng rãi.

– Bên cạnh đó, trường còn đầu tư, xây dựng cơ sở thể dục thể thao ngoài trời với các trò chơi rèn nghị lực và sức khỏe, hồ bơi và sân thể thao.

– Điểm khác biệt của hệ thống cơ sở vật chất tại Pathway chính là mỗi không gian học tập hay vui chơi đều mang đến cho trẻ những bài học để nuôi dưỡng đạo đức hay những thử thách để rèn luyện nghị lực.

– Với chất lượng giảng dạy cao cấp, công suất học sinh rất lớn nên việc cần thiết có một hệ thống bếp ăn công nghiệp sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là điều không thể thiếu của trường.

– Được sự quan tâm và tin tưởng của trường Công ty Huy Hùng đã cung cấp toàn bộ hệ thống thiết bị bếp ăn công nghiệp cho trường, hệ thống hút khói hút mùi bếp.

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ Hotline: 0942.940.124 (Mr. Huy)

CÔNG TY TNHH ĐT – SX – TM  HUY HÙNG

Địa chỉ: 13 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú , TP.HCM

Điện thoại : 0942.940.124 (Mr. Huy)

Email: bephuyhung@gmail.com – Website : www.bepcongnghiephuyhung.com