Giới thiệu

Công ty TNHH ĐT – SX – TM INOX HUY HÙNG là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt và bảo hành bảo trì các sản phẩm thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp inox công nghiệp, quầy bar đạt tiêu chuẩn, chất lượng và yêu cầu thẩm mỹ cao.

Lý do lựa chọn bếp inox công nghiệp Huy Hùng cho gian bếp của bạn

Với nhiều mẫu mã sản phẩm chất lượng cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Công ty TNHH ĐT – SX – TM INOX HUY HÙNG tự tin sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất và mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

thi cong bep cong nghiep

thi cong bep cong nghiep

>> Mời các bạn xem thêm các mẫu bếp inox công nghiệp bán chạy nhất của Huy Hùng <<

Ngay khi đến với Công ty TNHH ĐT – SX – TM INOX HUY HÙNG, khách hàng sẽ được tư vấn cách thiết kế hệ thống bếp sao cho phù hợp, tiết kiệm mà đem lại công suất tối ưu như số lượng bếp bao nhiêu là đủ, cách bố trí, lắp đặt ra sao, dùng loại bếp nào sẽ thích hợp hơn, hệ thống gas đảm bảo an toàn , v..v.  Công ty TNHH ĐT – SX – TM INOX HUY HÙNG hy vọng sẽ đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng từ sản phẩm đến dịch vụ.

Luôn mang đến các sản phẩm inox công nghiệp loại 1 với chi phí phù hợp nhất

Các thiết bị bếp inox công nghiệp của Công ty TNHH ĐT – SX – TM INOX HUY HÙNG cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng về thiết bị bếp nhà hàng khách sạn như Berjaya, Sirman. Ngoài ra, Công ty TNHH ĐT – SX – TM INOX HUY HÙNG còn có xưởng chuyên sản xuất thiết bị inox với mọi kích thước , kiểu dáng và đa dạng chủng loại. Các thiết bị inox của công ty đều làm bằng inox 304 hoặc 201 bảo đảm độ bền của sản phẩm. Tùy vào từng dự án, công ty sẽ gia công riêng các thiết bị inox không những đẹp về mặt thẩm mĩ mà còn tốt về mặt chất lượng.

sieu thi bep inox cong nghiep

Công ty TNHH ĐT – SX – TM INOX HUY HÙNG hiểu rằng một hệ thống bếp công nghiệp tốt phải đáp ứng đủ về chất lượng sản phẩm và đúng về an toàn. Chỉ cần một sơ suất nhỏ sẽ gây nên một thiệt hại lớn. Vì thế, Công ty TNHH ĐT – SX – TM INOX HUY HÙNG luôn đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu.

Công ty luôn cẩn thận đến từng chi tiết trong việc lắp đặt hệ thống gas và các thiết bị gas. Các hệ thống gas và hệ thống bếp được thiết kế đồng bộ để giảm những rủi ro xuống mức thấp nhất. Không những vậy, công ty sẽ hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng hệ thống gas sao cho an toàn và xử lý những tình huống khi gặp sự cố về gas. Vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm bếp inox công nghiệp của Công ty TNHH ĐT – SX – TM INOX HUY HÙNG. 

Hãy để công ty đem lại cho quý khách hàng sự an tâm và hài lòng nhất về hệ thống bếp của mình.

CÔNG TY TNHH ĐT – SX – TM INOX HUY HÙNG

Xưởng sản xuất: 36 Tam Bình, Phường Tam Phú , Quận Thủ Đức , TP.HCM

Điện thoại liên hệ: 0942.940.124 (Mr Hùng).

Email: bephuyhung@gmail.com – Website : www.bepcongnghiephuyhung.com