THIẾT KẾ – THI CÔNG THIẾT BỊ BẾP NHÀ HÀNG MONGKONG ĐỒNG NAI

THIẾT KẾ – THI CÔNG THIẾT BỊ BẾP NHÀ HÀNG MONGKONG ĐỒNG NAI


Project Description
  • 1
  • 01/10/2021

THIẾT KẾ THI CÔNG THIẾT BỊ BẾP NHÀ HÀNG MONGKONG ĐỒNG NAI.

Đến với Nhà hàng Mongkok, thực khách sẽ được trải nghiệm ẩm thực Hồng Kông tinh túy. Với chất lượng dịch vụ vô cùng tuyệt vời. Tọa lạc tại K49, D10, Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Nhà hàng nổi bật giữa với vẻ ngoài đậm nét Hồng Kông sang trọng và tinh tế. Ra mắt thực khách Đồng Nai từ lâu nơi đây đã thu hút được rất nhiều thực khách đến thưởng thức những món ăn truyền thống đậm đà. Trong không gian ẩm thực độc đáo mang nét Hồng Kông ngay tại Việt Nam.

 

Nhà hàng Mongkok được nhiều thực khách biết đến với món vị quay Bắc Kinh và dimsum như linh hồn của Mongkok. Bằng cả niềm đam mê vô tận với ẩm thực Hongkong. Nhà hàng luôn nỗ lực cho ra đời những món ăn tuyệt vời để phục vụ khách hàng. Bởi đồ ăn muốn ngon, muốn chất lượng ngoài việc chọn nguyên liệu ra. Còn phải nhờ vào đôi tay tài hoa của người đầu bếp tại Mongkok Thống Nhất.

Huy Hùng được Chủ đầu tư tin tường lựa chọn làm nhà thầu thiết kế và cung cấp toàn bộ thiết bị bếp cho nhà hàng  đảm bảo cho bếp vận hành trơn tru và thoải mái nhất.

Chúng tôi đã thiết kế – thi công bếp nhà hàng MongKok đạt tiêu chuẩn cao nhất, vận hành ổn định và lâu dài. Hệ thống bếp và hệ thống thiết bị inox vận hành không để trục trặc.

Hệ thống hút khói hút mùi của bếp nhà hàng MongKok tại Đồng Nai là nơi cực kì quan trọng . Nó quyết định phần lớn vấn đề vận hành và sức khoẻ của tất cả các nhân viên bếp.

Page Facebook: Nhà hàng MongKok .

Quý khách có nhu cầu về THIẾT KẾ THI CÔNG THIẾT BỊ BẾP NHÀ HÀNG vui lòng liên hệ Hotline: 0942.940.124 (Mr. Huy)

CÔNG TY TNHH ĐT – SX – TM  HUY HÙNG

Địa chỉ: 13 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú , TP.HCM

Điện thoại : 0942.940.124 (Mr. Huy)

Email: bephuyhung@gmail.com – Website : www.bepcongnghiephuyhung.com