TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP

Tủ Hấp Cơm Công Nghiệp 80Kg Gạo

TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP

Tủ nấu cơm công nghiệp có hai loại: một loại dùng ga, một loại dùng điện. Nếu nói đến công suất của tủ cơm thì thường nhắc đến số khay của tủ hay khối lượng gạo nấu của mỗi tủ. Thông thường tủ cơm sẽ có 6 khay, 10 khay, 20 khay, 24 khay,v..v. Tủ được dùng để nấu cơm từ gạo tẻ, ngoài ra cũng có thể dùng để đồ xôi, hấp thịt, cá,… tùy theo mỗi loại thực phẩm thì tủ sẽ có thời gian nấu khác nhau

  

Tủ cơm công nghiệp có công dụng khác với các phương pháp nấu truyền thống, nấu cơm bằng tủ cơm sẽ cho chúng ta hiệu quả rất cao đặc biệt là tiết kiệm thời gian và chi phí như chi phí vận hành, tủ sử dụng công nghệ chịu nhiệt chống làm nhão cơm. Toàn bộ tủ cơm công nghiệp có nhiệt tuyệt đối đều nhau, thời gian giữ nhiệt lâu, vừa tiết kiệm năng lượng, vừa bảo vệ môi trường, giúp tuổi thọ sản phẩm được kéo dài. Do đó, tủ cơm cơm công nhiệp còn  nâng cao hiệu suất làm việc và tránh được các sự cố cho người.

Tủ cơm công nghiệp có tay nắm khóa dạng từ từ đóng vào rất đơn giản, nhẹ nhàng, tiện lợi. Nhiều loại tủ cơm có bánh xe bên dưới có thể di chuyển dễ dàng đến mọi vị trí trong nhà bếp. Tủ cơm công nghiệp và chỗ đặt khay bếp công nghiệp được làm bằng inox và được dập rất khít nhau, vừa tiện sử dụng vừa không bị bụi bẩn và tránh được tình trạng rò rỉ nước sau mỗi lần nấu. Cửa hút khí được thiết kế trên tủ cơm nên không sợ bị thoát hơi ra ngoài. Vì toàn bộ tủ được làm bằng inox nên việc lau chùi, vệ sinh nồi cũng rất dễ dàng.

>> Mời bạn xem thêm: Cách mua tủ lạnh công nghiệp <<

>> Mời bạn xem thêm: 7 thiết bị không thể thiếu trong gian bếp inox công nghiệp <<

Huy Hùng là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế, thi công hệ thống bếp nhà hàng, bếp công nghiệp. Đến với Huy Hùng quý khách hàng sẽ được tư vấn các giải pháp an toàn, tiết kiệm và tiện lợi nhất để thi công hệ thống bếp cho nhà hàng của mình.

Chúng tôi còn chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị inox có độ bền cao, chất lượng tốt đảm bảo độ bề, tính tiện dụng, vệ sinh an toàn thực phẩm, có thể cung cấp trọn gói cho quý khách các thiết bị bếp theo đúng tiêu chuẩn và chất lượng khi sử dụng tùy vào từng nhu cầu riêng của khách hàng.

Nếu quý khách hàng có thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐT – SX – TM  HUY HÙNG

Địa chỉ: 13 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú , TP.HCM

Điện thoại : 0942.940.124 (Mr. Huy)

Email: bephuyhung@gmail.com – Website : www.bepcongnghiephuyhung.com

Chia sẻ bài viết này trên