99+ Mẫu Thiết Bị Bếp Âu Nhập Khẩu Siêu Đẹp Tại Huy Hùng

thiết bị bếp âu

99+ Mẫu Thiết Bị Bếp Âu Nhập Khẩu Siêu Đẹp Tại Huy Hùng

Huy Hùng Cung Cấp Hệ Thống Thiết Bị Bếp Âu – Thiết Bị Bếp Nhà Hàng Khách Sạn

Hiện nay có rất nhiều nhà hàng vừa phục vụ các món ăn ẩm thực Châu Á vừa hòa quyện ẩm thực mang phong cách Châu Âu, đối với các nhà hàng có thể chuyên phục vụ các món Âu thì trong khu bếp nhà hàng phải được
trang bị những thiết bị bếp âu công nghiệp chuyên dụng và hiện đại nhất.

Để thực hiện công tác chế biến các món ăn cũng như sự chuyên nghiệp của nhà hàng trong phục vụ chất lượng thì việc trang bị các thiết bị bếp âu theo đúng công suất và tính năng cần sử dụng cho từng món ăn là một việc rất quan trọng.

Thế nào là bếp Âu công nghiệp

Đúng như cái tên của nó, bếp Âu công nghiệp bao gồm những loại bếp chuyên nghiệp để nấu các món Tây nhưng sự am hiểu của người việt về ẩm thực phương Tây vẫn còn rất hạn chế.

Bếp Âu công nghiệp thường có những đặc trưng nhất định để có thể chế biến những món ăn phương tây đặc sắc vì ẩm thực của người Châu Âu và Châu Á có sự khác biệt khá lớn chẳng hạn món ăn chính của người Việt là cơm nhưng người Tây lại có thể ăn bất cứ món ăn gì và dường như là không có món chính.

Khi kinh doanh nhà hàng ẩm thực hay phục vụ các món Âu thì các chủ đầu tư không chỉ quan tâm đến không gian
nhà hàng đẹp, sang chảnh “chất ngất” mà càng phải trang bị các thiết bị bếp âu thông dụng giúp cho các đầu bếp
có thể chế biến những món ăn mang phong cách Âu vừa ngon, đúng hương vị và cách chế biến là tất cả những gì
nhà hàng cần phải có sự quan tâm hàng đầu.

Đặc Điểm Và Công Dụng Của Từng Loại Thiết Bị Bếp Âu – Thiết Bị Bếp Inox

Thiết bị bếp Âu chuyên dụng được sử dụng chế biến các món Âu chính như mỳ sốt spaghetti, món đùi lợn muối sốt mật ong hay các món súp…

Thiết bị bếp âu công nghiệp có lò nướng vừa giúp chế biến những món Âu vừa có thể nướng các loại bánh và
thực phẩm mang phong cách ẩm thực Châu Âu.

Loại bếp Âu kiểu chiên bề mặt phẳng và nướng than nhân tạo là sự lựa chọn hoàn hảo cho các món chiên xào và các món nướng cần hạn chế dầu mỡ

Thiết bị máy hấp nướng đa năng trong khu bếp Âu mang lại những công dụng tuyệt vời cho những món hấp nướng như: gà nướng muối ớt, cá nướng mật ong….

 

bếp hầm công nghiệp

Cách Bố Trí Và Sắp Xếp Các Thiết Bị Bếp Nhà Hàng Trong Khu Bếp Âu Công Nghiệp

Cách sắp xếp các thiết bị bếp âu cho nhà hàng Đảm bảo hiệu suất nấu cao nhất, tiết giảm chi phí nhất. Đạt yêu cầu về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cao nhất

Bếp ăn inox cho nhà hàng, thiết bị inox bếp ăn nhà hàng, được bố trí sắp sếp như thế nào ? Đảm bảo hiệu suất nấu cao nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Đạt yêu cầu về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cao nhất

Thiết bị bếp inox dùng trong bếp ăn tiêu chuẩn khách sạn, nhà hàng ,dàn bếp nấu trong bếp nhà hàng được đa số đầu bếp yêu thích .Khu bếp inox nhà hàng đạt chuẩn về ăn toàn vệ sinh, hiệu suất và công năng cao nhất.

Một số điểm cần lưu ý cho khách hàng khi đầu tư về khu bếp nấu trong nhà hàng khách sạn

Nhiều nhà hàng lớn lắp đặt khu vực nấu ăn thiết bị inox ở 1 tầng và địa điểm ăn uống ở những tầng khác ( áp dụng cho các nhà hàng có ko gian có ưu thế về mặt bằng rộng, địa thế đẹp và tốt, có chiều cao, có nhiều tầng). Việc thiết kế không gian tương xứng và bảo đảm về không  gian, ánh sáng rất cần . Nó nên đảm bảo tiết kiệm tối đa không  gian và ánh sáng tự nhiên.

Trong  khu bếp các nhà hàng, các hoạt động diễn ra trông khu bếp nấu được tuân theo mô hình bếp 1 chiều, tối uu hoá các công đoạn, hoạt động theo dây chuyền, mỗi người đảm nhận một công việc và chuyển tiếp sang người khác. vì thế, thiết kế, bố trí thiết bị bếp nhà hàng phải hướng tới sự thuận tiện cho các thao tác bếp, từ địa điểm sơ chế, tẩm ướp gia vị, tới việc chế biến, xào nấu và sau cùng là khâu làm sạch đồ đoàn, nơi để dụng cụ…cốt lõi cuối cùng là hiệu quả và hiệu suất của khu bếp được tối ưu hoá.

Hầu hết mỗi nhà hàng đều nổi trội với một hoặc vài món đặc sản của riêng mình, vì thể nên trang thiết bị phải đảm bảo đầy đủ và tạo điều kiện thuận lợi nhất để người đầu bếp chế biến những món đó. Ví dụ như khi nhà hàng nối tiếng với các món hầm thì trang thiết bị thiết kế phải khác so với những nhà hàng chuyên về món nướng hay các món xào, nấu…

Thiết bị bếp nhà hàng có vai trò như thế nào?

Nếu như khu vực bếp như là linh hồn của một nhà hàng thì thiết bị bếp góp phần tạo nên linh hồn ấy. Không chỉ cần thiết kế khu vực bếp đẹp đẽ mà một nhà hàng cần phải chọn lựa những thiết bị bếp đạt chuẩn, đảm bảo an toàn để có thể cho ra đời những món ăn ngon nhất, đẹp mắt nhất , đảm bảo an toàn nhất và làm hài lòng bất cứ thực khách khó tính nào.

Khi mà công nghệ ngày càng phát triển, ngành công nghiệp thiết bị bếp cũng không ngoại lệ, thường xuyên cho ra đời những thiết bị phục vụ nhanh gọn, đảm bảo an toàn. Thiết bị bếp nhà hàng nay được xem là công cụ, trợ thủ đắc lực trong gian bếp, biến việc chế biến món ăn trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn bao giờ hết.

Ngày nay, bạn sẽ chẳng còn lo lắng khi phải nấu một số lượng lớn món ăn trong thời gian ngắn để phục vụ hàng trăm người vì thiết bị bếp sẽ khiến mọi việc trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều.  Khi mà công nghệ ngày càng phát triển, ngành công nghiệp thiết bị bếp cũng không ngoại lệ, thường xuyên cho ra đời những thiết bị phục vụ nhanh gọn, đảm bảo an toàn.

Bên cạnh các thiết bị bếp Âu nhập khẩu, còn cung cấp các thiết bị inox bếp công nghiệp inox chất lượng cao đúng kỹ thuật và theo yêu cầu công suất của khách hàng. Các thiết bị được Huy Hùng sản xuất, phân phối và bảo hành trên khu vực.

Tìm kiếm các từ khóa liên quan: công ty thiết bị bếp ❘ thiết bị bếp á ❘ thiết bị bếp âu việt ❘ thiết bị nhà hàng ❘ bếp âu 6 họng ❘ bếp âu 2 họng ❘ các loại bếp âu ❘ thiết bị bếp nhà hàng khách sạn.

Chia sẻ bài viết này trên